Cách chơi Hồ bơi tự tin bóng đá giả tưởng

Có thể bạn đã chơi các môn thể thao tưởng tượng được một thời gian và bạn đã được yêu cầu chơi trong Hồ bơi tự tin đầu tiên của mình. Hoặc có lẽ bạn là người mới hoàn toàn đối với các trò chơi thể thao giả tưởng. Trong cả hai trường hợp, Confidence Pool thực sự là một cách khá thú vị để đặt cược vào các trò chơi. Chúng tôi nói “đặt cược” bởi vì bạn đang chọn một đội để giành chiến thắng trong mỗi trận đấu của mỗi tuần, mặc dù bạn không thực sự đặt cược.

Trò chơi là khá đơn giản. Trong Nhóm tin cậy tiêu chuẩn, bạn được yêu cầu chọn những người chiến thắng của mỗi cuộc thi NFL trong tuần (vâng, tất cả 16 trò chơi; ít hơn trong các tuần tạm biệt). Sau đó, bạn cân nhắc từng lượt chọn với một số điểm tin cậy từ 1 đến 16 (nếu càng cao thì càng tốt). Bạn không thể sử dụng lại một số và bạn phải sử dụng tất cả các số. Khi đội bạn chọn để giành chiến thắng thực sự chiến thắng, bạn sẽ nhận được số điểm mà bạn đã chỉ định cho trò chơi đó.

Chấm điểm và thanh toán

Vậy cách tính điểm và thanh toán hoạt động như thế nào? Nhiều hồ bơi sẽ thu phí vào cửa. Phí đó được thu từ tất cả những người tham gia và được phân tán dưới hình thức giải thưởng hàng tuần và / hoặc theo mùa. Người chiến thắng hàng tuần là người có lượt tung đồng xu mang lại nhiều điểm nhất từ ​​các lần chọn đúng (càng gần 136 điểm càng tốt). Những thứ hạng đó được lập bảng trong  tin chuyen nhuong chelsea moi nhat suốt mùa giải để xác định thứ hạng trong giải đấu của bạn. Bạn có thể giành chiến thắng trong một tuần để giành tiền và bạn cũng có thể giành được điểm tổng hợp cho mùa giải.

Cơ cấu giải thưởng kiểu này có nghĩa là ngay cả những tay bơi tự tin tân binh cũng có thể cạnh tranh với các chuyên gia. Ngay cả một người mới sử dụng “chiến lược tin chuyen nhuong chelsea moi nhat động vật” có thể chọn những thứ tốt nhất trong bất kỳ tuần nào. (“Chiến lược động vật” là theo đó bạn chọn người chiến thắng như thể đó là một trận chiến trong lồng trong vùng hoang dã. Ví dụ: trong một trò chơi đấu giữa Chicago Bears với Philadelphia Eagles, Bears thắng lần nào cũng vậy. Tất nhiên, chiến lược này có một vài cạm bẫy: xem “Detroit Lions” hoặc ở đầu bên kia, “Arizona Cardinals.”)

Cài đặt giải đấu có thể thay đổi

Một trang web thể thao giả tưởng tốt sẽ cho phép các ủy viên hồ bơi chọn từ nhiều cài đặt có thể tùy chỉnh. Chúng tôi sẽ giải quyết một số lựa chọn giải đấu phổ biến nhất bên dưới. Bạn sẽ muốn cân nhắc giữa các lựa chọn và chi phí giữa một số nhà cung cấp. Có một số trang web tốt cung cấp Hồ bơi tự tin miễn phí. Bạn chỉ cần thực hiện tìm kiếm chúng.

Hồ bơi niềm tin thường cho phép mỗi chủ sở hữu đội loại bỏ một số lượt chọn kém nhất định trong tuần mỗi mùa (giả sử, 2 tuần thấp nhất trong số 16 tuần của bạn). Chúng thường được gọi là “Tuần lễ thả”. Tính năng này cho phép bạn quên đi tuần bạn đi ra khỏi thành phố và không đọc lên, đồng thời giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn sau một tuần tồi tệ bất thường.

Một lựa chọn phổ biến khác là không xếp hạng những người chiến thắng liên tục hàng tuần, mà xếp hạng những người chiến thắng dựa trên mức chênh lệch. Lựa chọn khó khăn hơn này yêu cầu nếu mức chênh lệch của Broncos – Raiders là 6 điểm (có lợi cho Broncos trong trường hợp này), bạn phải chọn xem Broncos sẽ thắng 6 điểm trở lên hay thắng ít hơn 6. Bạn ‘ d sau đó chỉ định điểm tin cậy cho lựa chọn đó như cách bạn làm với một nhóm bình thường.

Cuối cùng, hồ bơi của bạn có cho phép sử dụng “autopicks” khi người chủ không đưa ra lượt chọn trong tuần không? Autopicks cho phép máy tính sử dụng hệ thống ra quyết định mặc định của bạn, chẳng hạn như chọn tất cả các mục yêu thích, được xếp hạng theo thứ tự giảm dần theo điểm chênh lệch. Nếu nhóm của bạn không còn cơ hội để thực hiện các lựa chọn khi bắt đầu trò chơi đầu tiên và bạn bận ngủ quên đồ uống vào tối thứ Bảy của mình, thì ít nhất bạn sẽ chơi trong tuần đó.

Chiến thắng

Nếu bạn đã đọc đến đây, bạn xứng đáng nhận được một số lời khuyên về cách giành được Sự tự tin của mình. Ngoài những điều hiển nhiên (đó là đảm bảo chỉ định điểm theo sự tự tin của bạn), mọi cầu thủ của giải đấu tự tin nên nhận thức được các yếu tố chính ảnh hưởng đến chiến thắng tại NFL: chấn thương, thời tiết, lợi thế sân nhà, các trận đấu trong đội và huấn luyện những người mai mối. Nghiên cứu tất cả thông tin này cho mỗi trận đấu có thể tẻ nhạt đối với những người không nghiện NFL, nhưng có nhiều trang web và chuyên gia sẽ đưa ra dự đoán cho mỗi trận đấu. Bạn nên kiểm tra những trang web này nếu bạn không có thời gian để tự mình nghiên cứu.