Thỏa thuận bộ dụng cụ bóng đá ký tên Umrbo với Reborn New York Cosmos

25 năm sau lần xuất hiện cuối cùng, đội New York Cosmos Football (hay ‘bóng đá’) đã được cải tổ. Được biết đến với tính cách hoang dã như một câu lạc bộ mà họ thu hút những tên tuổi lớn trong và ngoài sân cỏ, một trong những cái tên như vậy là Pele, người đã trở thành chủ tịch danh dự của câu lạc bộ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí FourFourTwo, Pele nhớ lại sự cường điệu xung quanh câu lạc bộ, “Khi chúng tôi bắt đầu giành chiến thắng, chúng tôi đã có một loạt tên tuổi thực sự lớn trong đám đông: ngôi sao điện ảnh, ngôi sao thể thao, ngôi sao nhạc pop, chính trị gia, nghệ sĩ … Robert Redford, Muhammad Ali và Mick Jagger đều đến. Andy Warhol, Elton John, Henry Kissinger cũng vậy – mọi trận đấu, đều có người ở đó. Thật tuyệt vời. ”

Để chào mừng sự trở lại của họ, nhà cung cấp trang phục thi đấu ban đầu của câu lạc bộ là Umbro đã ký một thỏa thuận cung cấp một thứ gì đó đặc biệt. Bộ phụ kiện mới là nguồn cảm hứng rõ ràng của nguyên bản với phong cách cổ điển khác biệt nhưng chất lượng sản xuất của bộ phụ kiện hiện đại.

Giám đốc tiếp thị của Umbro, Trevor Cairns, giải tottenham baomoi thích sự phấn khích của mình, “Umrbo là đối tác của New York Cosmos trong những năm 1970 khi họ chắc chắn là câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời nhất thế giới”.

Sự hồi sinh của câu lạc bộ được công bố vào tháng 8 năm 2010, 33 năm kể từ ngày Pele thi đấu trận đấu cuối cùng với câu lạc bộ và trong sự nghiệp của anh ấy. Câu lạc bộ không chỉ cam kết mang lại một đội bóng vĩ đại một thời mà còn giúp cải thiện tương lai của bóng đá. Trọng tâm sẽ là đầu tư đáng kể cho bóng đá cấp cơ sở và bóng đá trẻ, với việc cung cấp một chương trình đào tạo ưu tú và cơ hội cho các tài năng trẻ.

Bộ áo đấu mới của Câu lạc bộ là một thiết kế retro rõ ràng, với màu sắc và kiểu dáng nguyên bản của phiên bản cũ, nhưng với đường cắt hiện đại. Bộ dụng cụ là