Trại gôn cho trẻ em tại các khu nghỉ dưỡng hàngđầu ở Florida

World Golf Village là một trong những khu nghỉ dưỡng thanh lịch và phù hợp với gia đình nhất ở Đông Bắc Florida. Đây là quê hương của Học viện gôn PGA và là trụ sở đào tạo cho tất cả các giảng viên được chứng nhận của học viện quốc tế, được công nhận cao. World Golf Village là nơi tọa lạc của World Golf Hall of Fame. Những người chơi gôn ở mọi lứa tuổi sẽ được thưởng thức Slammer và Squire được xếp hạng hàng đầu và King and the Bear Course. Kiến trúc châu Á thuộc địa của khu nghỉ mát, rừng cây tự nhiên và đầm lầy, cây sồi 200 năm tuổi, hồ lấp lánh, và gần St. Augustine lịch sử và các bãi biển địa phương hứa hẹn một kỳ nghỉ thú vị cho người chơi gôn cũng như những người không chơi gôn. Khu nghỉ mát này cũng có nhà hát IMAX, spa từng đoạt giải thưởng, phòng tập thể dục mới được cải tạo gần đây và nhiều lựa chọn ăn uống.

Học viện gôn PGA tại Làng gôn thế giới cung cấp bốn lựa chọn cho trại viên cơ sở. Tất cả các trại đều mở cửa cho nam và nữ ở mọi trình độ kỹ năng và mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Trẻ 7-13 tuổi có thể tham gia Trại nửa Ngày từ 9 giờ đến trưa. Các giảng viên sẽ tập trung vào thực hành phạm vi, hướng dẫn về thế đứng, đánh giá cú đánh, bạn gái đặng văn lâm cách cầm vợt và các nguyên tắc cơ bản về chơi gôn. Sẽ có một sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào các quy tắc và nghi thức.

Trẻ 9-16 tuổi có thể đăng ký Trại cả ngày từ 9-4. Các buổi sáng sẽ được dành cho các trạm luân phiên tập trung vào các hoạt động đẩy bóng, đánh bóng, chơi hầm hố và đu đủ. Sau bữa trưa bao gồm, học sinh sẽ chơi 9 lỗ gôn với sự hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn.

Thanh thiếu niên 10-17 tuổi muốn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới có thể đăng ký Trại chơi gôn qua đêm. Vào ngày đầu tiên của họ, các sinh viên sẽ được đánh giá và phân nhóm tùy theo khả năng của họ, với năm sinh viên trở xuống cho mỗi người hướng dẫn. Buổi sáng sẽ bao gồm hướng dẫn, buổi chiều sẽ chơi khóa học và hướng dẫn, và buổi tối sẽ có diễn giả khách mời, hội thảo, phim, trò chơi dã ngoại, bơi lội hoặc chơi gôn đêm. Học sinh sẽ ngủ hai người trong một phòng trong Renaissance Resort và sẽ được giám sát mọi lúc.

Những sinh viên muốn tham dự tất cả các hoạt động của trại qua đêm nhưng muốn ngủ với gia đình của họ có thể tham gia Trại qua đêm với Lựa chọn Đi lại. Những người đi làm thường ở lại trại từ 9 giờ sáng – 7 giờ tối.

2. Trường học gôn Jim McLean Trại gôn mùa hè hàng năm cho trẻ em tại Doral Golf Resort and Spa

Doral Golf Resort and Spa đẳng cấp thế giới chỉ cách Bãi biển phía Nam xinh đẹp vài phút. Bầu không khí nhiệt đới và cơ sở vật chất tuyệt vời làm cho nó trở nên hoàn hảo cho bất kỳ kỳ nghỉ gia đình nào và hoàn toàn lý tưởng cho bất kỳ người chơi gôn nào trong gia đình. Bố mẹ có thể chọn từ 5 sân gôn vô địch của Doral: Blue Monster (nơi tổ chức PGA Ford Championship và là một trong những sân khó nhất trong khu vực), Great White (sân theo phong cách sa mạc duy nhất ở Đông Nam), Jim Mclean Sân Signature (với ba lỗ cuối cùng nổi tiếng của ‘Tam giác quỷ Bermuda’ nằm trên một hòn đảo xanh mát), Sân vàng và Sân đỏ. Khu nghỉ dưỡng bao gồm các phòng đã được tân trang lại đẹp mắt, một hồ bơi đạt chuẩn Olympic, bể sục, câu cá trong hồ, 11 sân tennis hiện đại, sân bóng chuyền, lều, đường chạy bộ, bida, năm nhà hàng và quán bar, và tất nhiên , một spa đỉnh cao.

Trại dành cho trẻ em gái và trẻ em trai từ 7-13 tuổi ở trình độ sơ cấp và trung cấp. Giáo viên hướng dẫn các nhóm sáu (hoặc ít hơn) học sinh từ 9 giờ sáng – 3 giờ chiều vào Thứ Hai – Thứ Sáu. Các phiên có thể được kéo dài đến 5 giờ chiều theo yêu cầu. Giáo viên dạy song ngữ và các khóa học có thể được giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Học sinh sẽ được sử dụng tất cả các cơ sở vật chất của trường chơi gôn, bao gồm cả Siêu sao công nghệ cao, nơi các cú đánh của họ sẽ được quay, xem và phân tích. Trẻ em sẽ nhận được báo cáo đánh giá bằng văn bản kèm theo các bức ảnh về những cú đánh gôn của chúng, giải thưởng, mũ chính thức và chứng chỉ hoàn thành. Học sinh sẽ học chơi gôn và hướng dẫn khóa học vào buổi sáng và buổi chiều. Thời gian nghỉ giữa trưa sẽ bao gồm bữa trưa tại Bungalou’s Grill và thời gian rảnh rỗi tại Blue Lagoon. Trẻ em sẽ yêu thích bốn hồ bơi nổi tiếng của Blue Lagoon, nhiều bể sục, những chiếc lều rợp bóng mát và đường trượt nước dài 125 foot ly kỳ.